TƯ VẤN

BÁT TỰ

BÁT TỰ

KINH DOANH & KHỞI NGHIỆP

ĐẶT LỊCH NGAY

Khởi nghiệp hanh thông
Thành công thịnh vượng

KHỞI SỰ KINH DOANH NẾU KHÔNG XEM BÁT TỰ NGHĨA LÀ BẠN ĐANG TIẾN GẦN ĐẾN CON ĐƯỜNG THẤT BẠI

Thạc sĩ Phan Thiên Ân
Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự cao cấp

BÁT TỰ LÀ GÌ?

TẠI SAO BÁT TỰ THAY ĐỔI ĐƯỢC SỐ MỆNH?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY

 • Bát Tự là một bộ môn Huyền học cao cấp, sử dụng (năm, tháng, ngày, giờ sinh) để luận đoán VẬN MỆNH con người.
 • Biểu đồ Bát Tự (hay lá số Bát Tự) sẽ nói lên những tiềm năng trong cuộc sống của bạn, giống như một tấm bản đồ cho hành trình cuộc đời. Bạn là ai, bạn cư xử thế nào, năng khiếu, tài năng, điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của bạn sẽ được tiết lộ đầy đủ nhất trong biểu đồ Bát Tự.
 • Khi phân tích biểu đồ Bát Tự cũng cho phép chúng ta biết được bất kỳ cơ hội tiềm năng hoặc tiềm ẩn nào, và quan trọng không kém là các thử thách và các mối đe dọa mà chúng ta phải đối mặt. 
 • Các buổi tư vấn Bát Tự 1-1 không tập trung nhiều vào việc nói về quá khứ, mà tìm ra các cơ hội và giải pháp định hướng tương lai. Kết quả được kỳ vọng sau buổi tư vấn là mỗi cá nhân sẽ có quyền đưa ra quyết định ở tầm cao hơn và chất lượng tốt hơn để thay đổi SỐ MỆNH của chính mình. 

Video giới thiệu về Bát Tự và ứng dụng của Bát Tự trong việc giải đoán Vận Mệnh

Video Dụng Thần Bát Tự là gì? Cách cải Vận Mệnh theo Dụng Thần Bát Tự

ĐẶT LỊCH NGAY

 • Bạn cảm nhận có một rào cản vô hình kìm hãm việc kiếm tiền, hoặc đang bế tắc về mục tiêu sự nghiệp của mình?
 • Bạn không thể phát triển công việc kinh doanh của mình mặc dù bạn có ý tưởng tốt, có thị trường tiềm năng, có vốn đầu tư... hay thậm chí bạn có cố vấn chiến lược (mentor) giỏi hậu thuẫn cho bạn.
 • Bạn tự hỏi mình có đang làm đúng ngành nghề hay công việc không?
 • Bây giờ có phải là thời điểm tốt để kinh doanh/đầu tư hoặc thay đổi công việc?
 • Bạn đã mất niềm tin vào định hướng trong cuộc sống? Hoặc bạn không chắc chắn về một quyết định quan trọng có tiềm năng để thay đổi cuộc đời mình.

NẾU BẠN GẶP VẤN ĐỀ SAU

ĐÓ LÀ LÚC BẠN CẦN XEM BÁT TỰ

NỘI DUNG GÓI TƯ VẤN BÁT TỰ 1-1

Cung cấp cho bạn bản đồ Vận Mệnh và thiết lập sự nghiệp thành công bền vững.

ĐẶT LỊCH NGAY

 • Buổi tư vấn sẽ bắt đầu với việc luận đoán chung về lá số Bát Tự của bạn, bao gồm bốn khía cạnh chính của cuộc sống là Tiền tài, Sự nghiệp, Sức khoẻ và các mối quan hệ. 
 • Th.s Phan Thiên Ân cũng sẽ giải đáp bất kỳ câu hỏi nào bạn đưa ra trong khoảng thời gian cho phép của buổi tư vấn và đưa ra lời khuyên cũng như các giải pháp theo biểu đồ Bát tự của bạn.

LUẬN ĐOÁN VẬN MỆNH

01

 • Trước tiên, bạn phải hiểu khả năng tích lũy tài sản của chính mình, trước khi thực sự có thể trở nên giàu có.
 • Trong huyền học, sự giàu có là một dạng năng lượng. Khi phân tích Bát Tự, điều chúng ta muốn biết là tiềm năng nào tồn tại bên trong con người bạn. Chúng ta cần biết sự khác biệt giữa "kiếm tiền" và "tạo dựng sự giàu có".

xác định năng lực giàu có

02

 • Chúng ta thường nghĩ đến ngành nghề có thể tạo ra lợi nhuận hoặc một doanh nghiệp thành công khi mà chúng ta nói về việc kiếm được nhiều tiền hơn hoặc đạt được lợi thế tài chính. Tuy nhiên, đối với một số người, nếu không được thực hiện đúng, việc kiếm tiền có thể bị chậm lại.
 • Với Bát Tự, bạn có thể mở ra cho mình con đường ít khó khăn nhất đến với sự giàu có. Phần này giải thích tất cả các cách để mở rộng năng lực của bạn và tạo ra sự giàu có bằng cách hiểu về biểu đồ Bát Tự của bạn

MỞ RỘNG NĂNG LỰC CỦA BẠN

03

 • Nếu không có tiền, bạn sẽ không thể thực hiện các ý tưởng của mình. Nguồn vốn là nguồn tài trợ cho ý tưởng của bạn - chúng biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Nhưng làm thế nào để bạn tìm ra cách để huy động vốn? Đây là lúc biểu đồ Bát Tự của bạn giúp ích cho bạn trong việc huy động vốn.
 • Phần này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình và giải thích làm thế nào bạn có thể tìm thấy những cách để huy động được vốn - biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

HUY ĐỘNG VỐN

04

 • Giá cả là những gì bạn phải trả, giá trị là những gì bạn nhận được. Ngày nay, mọi người đều nói về việc gia tăng giá trị nhưng có rất ít hiểu biết về giá trị thực sự có nghĩa là gì.
 • Phần này giúp bạn trở thành người không thể thay thế được. Sử dụng biểu đồ Bát Tự của bạn, bạn học cách tập trung vào các giá trị cốt lõi của mình và cách hiệu quả nhất để thúc đẩy chúng.

KHUẾCH ĐẠI GIÁ TRỊ CỦA BẠN

05

 • Gần như không thể thực hiện được bất kỳ ước mơ nào nếu không có nguồn lực.
 • Thông qua lá số Bát Tự, bạn sẽ hiểu được các loại nguồn lực sẵn có như: Tài chính, Trí tuệ, Con người, Các mối quan hệ và vật chất.
 •  Bằng việc áp dụng cách tiếp cận rõ ràng để phát triển các nguồn lực có trong biểu đồ Bát Tự cá nhân của bạn, bạn sẽ học cách trở nên tháo vát. 

CÁC NGUỒN LỰC

06

 • Các câu hỏi được giải đáp trong phần này là: Công việc tốt nhất cho tôi là gì? Tôi nên làm trong ngành nào? Lĩnh vực nào là lĩnh vực có thể mang lại cơ hội tối đa?
 • Tùy chọn nghề nghiệp theo Bát Tự là tìm ra mối liên hệ mạnh mẽ nhất khi bạn được sinh ra (hay còn gọi là nghề nghiệp trời phú).
 • Bạn sẽ được khám phá con đường đi sớm nhất, chính xác nhất và đặt nền tảng cho sự nghiệp thành công.

CÁC LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP

07

 • Tất cả chúng ta đều được trời phú với tài năng tiềm ẩn riêng. Những người may mắn sẽ phát hiện ra nó, trong khi những người khác trải qua một hành trình dài gian khổ để khám phá ra nó. Và cũng có những người thực sự kém may mắn cuối cùng không bao giờ tìm thấy nó.
 • Bát Tự là công cụ chính xác nhất trong việc khám phá và đánh thức những tài năng này. Đến lúc đó, những tài năng này sẽ tạo ra niềm đam mê, chắp cánh cho ước mơ của bạn.

ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TIỀM ẨN

08

 • Có một câu ngạn ngữ nối tiếng: "Đó không phải là những gì bạn biết, mà là những người bạn biết". Không chỉ làm giảm công việc khó khăn, với sự kiên trì và đạo đức làm việc hoàn hảo, việc có những mối quan hệ phù hợp chắc chắn sẽ đưa bạn đi nhanh để đạt được mục tiêu của mình.
 • Biểu đồ Bát Tự của bạn cung cấp cho bạn thông tin này và nơi để tìm kiếm và cách bạn có thể tiếp cận những mối quan hệ hoặc dùng đòn bẩy tốt.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

09

 • Thay đổi là điều duy nhất không bao giờ đổi thay! Dù muốn hay không thì vẫn không thể tránh khỏi. Bạn không thể ngăn chặn nó nhưng bạn chắc chắn có thể kiểm soát nó. Bạn sẽ có lợi thế hơn nếu được Th.s Phan Thiên Ân phân tích biểu đồ Bát Tự khi tạo lập và quản lý các thay đổi này.
 • Bằng cách kiểm tra các tương xung, tương hợp và những thay đổi xảy ra trong chu kỳ hàng năm và 10 năm (của Đại Vận), bạn sẽ loại bỏ nỗi sợ hãi về sự thay đổi và biết điều gì sẽ xảy ra.

TẠO LẬP & QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI

10

 • Bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng biết rằng thách thức số 1 mà các nhà lãnh đạo gặp phải là quản trị con người. Không có người nào giống người nào. Điểm mấu chốt ở đây là sử dụng đòn bảy từ công việc hoặc giá trị của người khác, bất kỳ người thành công nào cũng biết điều đó. Điều này không chỉ thực hiện tại môi trường làm việc mà còn tại gia đình, vợ/chồng hoặc thậm chí con cái.
 • Bát Tự giúp bạn hiểu cách mọi người làm việc và làm thế nào để bắt họ làm việc. Nó cung cấp cho bạn đòn bẩy và sức mạnh để tạo ảnh hưởng đến họ

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

11

 • Một phần quan trọng của sự phát triển cá nhân và tài chính là khả năng đầu tư sinh lời bởi vì làm giàu không dễ và duy trì sự giàu có còn khó hơn. Các quyết định đầu tư của bạn ở đây ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng phát triển sự giàu có và thành công của bạn. 
 • Bát Tự của bạn biểu hiện về các mối quan hệ của bạn với các loại hình đầu tư khác nhau. Phương tiện đầu tư nào phù hợp nhất với bạn? Mức độ chấp nhận rủi ro của bạn là bao nhiêu?

PHÂN TÍCH CƠ HỘI ĐẦU TƯ

12

Nếu bạn đang muốn giải mã về Bát Tự cá nhân mình. 
Hãy đăng ký đặt lịch với Phan Thiên Ân

ĐẶT LỊCH NGAY

Chủ tịch, CEO, quản lý, người làm kinh doanh, người có mong muốn thăng tiến vị trí cao hơn.

Người khởi nghiệp hoặc khởi nghiệp thất bại nhiều lần, công việc kinh doanh đang gặp khó khăn, bế tắc.

Người muốn tìm đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh Thiên bẩm để phát huy tối đa sự giàu có.

AI PHÙ HỢP

VỚI GÓI TƯ VẤN BÁT TỰ 1-1

Người muốn tìm kiếm thêm nguồn thu nhập phụ và gia tăng sự giàu có.

 • 98% các nhà tài phiệt đều sử dụng Bát Tự: Tại các nước phát triển như Hong Kong, Singapor, Malaysia... các nhà tài phiệt đều sử dụng Bát Tự như một công cụ chiến lược trong kinh doanh để tạo lợi thế và rào cản cạnh tranh.
 • Tránh được rủi ro trong kinh doanh: 95% người khởi nghiệp & kinh doanh gặp thất bại vì các lựa chọn không đúng với Bát Tự bẩm sinh. Hiểu rõ mệnh cách Bát Tự của mình bạn sẽ có tấm bản đồ cuộc đời trong tay để hành động.
 • Có thêm nguồn thu nhập khác: Bát Tự chỉ ra những tài năng tốt nhất bên trong bạn và biến chúng thành nguồn lực lớn nhất của bạn để tăng thêm thu nhập phụ cho cá nhân.
 • Tại Việt Nam Thạc sĩ Phan Thiên Ân là người duy nhất nắm giữ trường phái Bát Tự bí truyền mà cổ nhân để lại từ hàng nghìn năm trước.

ĐẶT LỊCH NGAY

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN

GÓI TƯ VẤN BÁT TỰ 1-1

quy trình 

ĐĂNG KÝ & ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Bước 1

Để lại thông tin cá nhân

Để đăng ký và đặt lịch tư vấn bạn hãy click vào nút [ĐẶT LỊCH NGAY] bên dưới để gửi thông tin cá nhân hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 083.688.6161 để được trao đổi sơ bộ về quy trình đăng ký & đặt lịch.

Bước 2

Sau khi chúng tôi đã xác nhận thông tin đầy đủ của bạn và hai bên đã thống nhất gói tư vấn, bạn sẽ chuyển khoản 100% chi phí của gói tư vấn để chốt ngày giờ tư vấn.

Chuyển khoản đặt lịch giữ chỗ

Bước 3

Chúng tôi sẽ sắp xếp và thông báo tới bạn lịch hẹn với Th.s Phan Thiên Ân sau khi nhận đủ chi phí thanh toán bạn đã chuyển khoản. Như vậy quá trình đăng ký và đặt lịch tư vấn Bát Tự đã thành công.

Xác nhận đặt lịch thành công

ĐẶT LỊCH NGAY

TÔI Ở XA TƯ VẤN ĐƯỢC KHÔNG?

Được chứ! Hiện đang là thời kỳ phát triển của công nghệ 4.0, Th.s Phan Thiên Ân có thể tư vấn Bát Tự qua các công cụ trực tuyến như: Zoom, Skype, Zalo, Facebook…

1 CUỘC TƯ VẤN KÉO DÀI BAO LÂU?

Một cuộc tư vấn Bát Tự thường kéo dài từ (45 - 60) phút. Th.s Phan Thiên Ân đã phân tích Bát Tự & gửi mail trước khi tư vấn để tiết kiệm thời gian phân tích những điều quý báu trong Bát Tự của bạn.

TÔI CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN GÌ?

Bạn cần cung cấp ngày tháng năm sinh và giờ sinh (dương lịch) + giới tính. Nếu bạn không nhớ giờ sinh hãy liên hệ để được Th.s Phan Thiên Ân hỗ trợ.

TƯ VẤN BÁT TỰ 1-1 GIÁ BAO NHIÊU?

Gói tư vấn Bát Tự 1-1 giá gốc 6.000.000 VNĐ. Th.s Phan Thiên Ân đang khuyến mãi còn 3.999.000 VNĐ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Th.s Phan Thiên Ân là chuyên gia mệnh lý Bát Tự,  được chân truyền bộ môn Bát Tự bí truyền và các bộ môn huyền học phương Đông từ một Đại sư gần 80 tuổi. Thành thạo các bộ môn như: Bát Tự, Kinh Dịch, Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy, Nhân Tướng Học...
 • Trong hơn 10 năm qua, Th.s Phan Thiên Ân đã có kinh nghiệm tư vấn Bát Tự cho hơn 1.200 khách hàng là những nhân sự cao cấp các tập đoàn, doanh nghiệp của Việt Nam và quốc tế như Vingroup, FLC, Thế Giới Di Động, Viettel, Manulife, Techcombank, LG…; các doanh nhân nổi tiếng; chính trị gia; chuyên gia nổi tiếng; người của công chúng, người làm việc trong ngành giải trí và những tầng lớp khác.
 • Th.s Phan Thiên Ân sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời sau cuộc gặp gỡ tư vấn Bát Tự 1-1 này!

ĐẶT LỊCH NGAY

PHAN THIÊN ÂN LÀ AI?

CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN TIN TƯỞNG?

ĐẶT LỊCH NGAY

Cảm nhận trước và sau khi tư vấn Bát Tự

Cảm nhận của KHÁCH HÀNG

ĐẶT LỊCH ngay 

để THAY ĐỔI SỐ MỆNH

Giảm ngay > 30% chi phí (giá gốc 6.000.000 vnđ) chỉ còn

3.999.000 vnđ

Tặng gói tư vấn Bát Tự hôn nhân

1.600.000 vnđ

Tặng 3 lần xem ngày giờ tốt để khởi sự

Động thổ, khai trương, ký kết, cưới hỏi...

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH NGAY

Nam
Nữ

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi còn lại

Tháng 12 chỉ nhận thêm         lịch nữa!

16

©2020 Allrights reserved Phan Thiên Ân

LIÊN HỆ PHAN THIÊN ÂN

Địa chỉ: Số 5A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 083.688.6161 (gặp trợ lý)

Email: battuthienan@gmail.com

Website: www.phanthienan.vn

Đăng kí ngay 

để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Tặng gói sinh trắc vân tay định hướng bản thân trị giá

3.500.000 vnđ

Tặng voucher lên đến

1500 Euro

Tặng vé máy bay 1 chiều trị giá

1000 Euro ( tùy chương trình )

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

TƯ VẤN NGAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi còn lại

Tại sao chọn du học Đức

Lộ trình du học

Tuyển sinh ngành

Đăng ký nhận ưu đãi