Phong thủy Huyền Không tốt xấu năm Canh Tý 2020

Năm Kỷ Hợi 2019 đã đi qua với rất nhiều những biến động và sóng gió lớn ở nhiều mặt của xã hội. Bước sang năm Canh Tý 2020 sẽ tiếp tục là một năm có nhiều biến động và bất ổn tiếp diễn. Điều này còn tiếp tục xảy ra ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Năm Canh Tý 2020 dự báo một năm không có lợi cho việc đầu cơ, vì triển vọng kinh tế toàn cầu vẫn còn nhiều rung lắc, thiếu cảm giác ổn định, một số hiểm họa từ bệnh dịch chính là nguy cơ chính gây ra điều này. Chiến lược tốt nhất là thay đổi, đổi mới từ bên trong nhằm đủ khả năng ứng phó tình huống bất ngờ, phá bỏ giới hạn cũ, tìm kiếm, học hỏi, áp dụng những điều mới, xây dựng mạng lưới kết nối… Để có được sự ổn định, trách bất trắc, hãy luôn có nguồn dự trữ tài chính để ứng phó và nắm bắt cơ hội đúng lúc. Hãy nhớ rằng trong “Nguy” hiểm luôn có “Cơ” hội cho những ai biết chuẩn bị nguồn lực tốt để nắm bắt thời cơ. Bài viết này sẽ phân tích những yếu tố cơ bản của Huyền Không Phi Tinh năm 2020 để xem xét các hướng, phương vị tốt để kích hoạt những điều tốt lành, may mắn và nhận biết các hướng, phương vị xấu, nhằm mục đích để các bạn ngăn chặn, hạn chế rủi ro.

Ý nghĩa các Phi tinh và khu vực tốt xấu

1. Hướng Đông Nam – Lục Bạch (6):

Năm 2020 tại khu vực Đông Nam, sự hiện diện của sao Lục Bạch đem lại khả năng đạt nhiều thành tựu trong công việc và bước tiến sự nghiệp. Những nỗ lực của bạn sẽ được công nhận. Bạn nên thường xuyên sử dụng khu vực phía Đông Nam nếu muốn tạo ảnh hưởng lớn hơn nơi công sở. Dùng cửa chính vào văn phòng ở khu vực Đông Nam cũng giúp tăng tầm ảnh hưởng của bạn và mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, dù Lục Bạch là một cát tinh, nếu bị kích hoạt một cách tiêu cực, ngôi sao này có thể gây ra những thay đổi đột ngột ở nơi làm việc, khiến bạn căng thẳng quá mức chịu đựng. Về sức khỏe, hãy cẩn thận những bệnh có thể xảy ra cho chân và thận.

2. Hướng Nam – Nhị Hắc (2)

Sao Nhị Hắc tọa thủ ở khu vực phía Nam trong năm 2020, vì vậy, tốt nhất bạn nên hạn chế tuyệt đối sử dụng khu vực này suốt năm nay. Năng lượng xấu của ngôi sao này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe và bệnh tật kéo dài. Nếu được, phụ nữ có thai nên hoàn toàn tránh dùng khu vực phía Nam. Tuy nhiên, ngôi sao này sẽ đem lại lợi nhuận tốt cho các khoản đầu tư bất động sản. Nó cũng có thể gây bệnh dạ dày và tiêu hóa. Nếu không thể tránh dùng khu vực phía Nam, bạn cũng có thể làm suy yếu Khí xấu tại đây bằng cách đặt các vật làm bằng đồng thau, đồng đỏ hoặc thiếc.

3. Hướng Tây Nam – Tứ Lục (4)

Sao Tứ Lục mang lại sự thuận lợi cho các mục tiêu học thuật và nghiên cứu, những ai sử dụng khu vực này sẽ đạt được thành công trên con đường học vấn như nhà văn và những người làm việc trong môi trường học thuật, nghiên cứu, ảnh hưởng của nó sẽ thể hiện rõ ràng qua các công trình của họ. Sao Tứ Lục cũng tốt cho chuyện hẹn hò và tình cảm. Các cặp đôi thường xuyên sử dụng khu vực này sẽ thấy mối quan hệ của mình trở nên tốt đẹp hơn. Nếu bạn có cửa chính đặt tại khu vực Tây Nam hoặc ngồi làm việc tại khu vực này trong văn phòng, bạn có thể sẽ đi công tác hoặc du lịch khá nhiều trong năm nay.

4. Hướng Tây – Cửu Tử (9):

Ảnh hưởng của sao Cửu Tử tại khu vực phía Tây mở ra cơ hội thành công hay giành được lợi thế qua việc bộc lộ tài năng và năng lực của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có nguy cơ lâm vào trầm cảm hoặc một dạng bất ổn tâm lý.

5. Hướng Tây Bắc – Bát Bạch (8):

Đây là khu vực bạn nên chú trọng nếu bạn tìm kiếm sự thịnh vượng và tiền tài. Nếu nhà bạn có cửa chính đặt ở phương vị này thì sẽ đặc biệt thuận lợi, vì nó sẽ giúp hội tụ năng lượng tích cực, từ đó đem lại lợi nhuận cao trong đầu tư. Sao Bát Bạch cũng rất tốt để tạo điều kiện thăng tiến trong công việc và danh tiếng. Nếu cửa chính không nằm trong khu vực này, bạn vẫn có thể kích hoạt nó để tận dụng năng lượng tích cực bằng cách dùng các vật có nước.

6. Hướng Bắc – Tam Bích (3):

Sao Tam Bích xuất hiện tại khu vực phía Bắc trong năm nay. Bạn nên tuyệt đối tránh kích hoạt khu vực này, nếu không sẽ dễ gây ra cãi vã, bất đồng. Căng thẳng sẽ tăng cao, trong tình huống xấu nhất, có thể dẫn đến tranh chấp pháp lý. Tuy nhiên, bạn có thể khắc chế hoặc giảm nhẹ phần nào ảnh hưởng của ngôi sao này bằng cách đặt một chiếc đèn dầu tại đây trong suốt năm 2020.

7. Hướng Đông Bắc – Nhất Bạch (1):

Nếu có, hãy dùng chiếc cửa tại khu vực Đông Bắc làm cửa ra vào chính cho nhà bạn trong năm 2020. Sao Nhất Bạch tại khu vực Đông Bắc chỉ cơ hội cho sự khởi đầu mới, dự án mới hoặc khoản đầu tư mới. Các cặp đôi có ý định kết hôn hay sinh con sẽ được mãn nguyện khi dùng khu vực này. Sao Nhất Bạch cũng mang lại danh tiếng, uy tín và địa vị. Tuy nhiên, nó có thể kéo theo vấn đề tiềm ẩn là trầm cảm và bất ổn cảm xúc.

8. Hướng Đông – Ngũ Hoàng (5):

Đây là khu vực nguy hiểm nhất năm 2020. Tốt nhất bạn nên tránh thực hiện bất kỳ hoạt động quan trọng nào tại khu vực này trong nhà hay trong văn phòng, vì điều này thường dẫn đến những hậu quả xấu. Tránh tu sửa hoặc động thổ. Nếu khu vực này bị kích hoạt, nó có thể dẫn đến nhiều chuyện rủi ro, tai nạn, tai họa. Vì vậy, bạn cần giữ yên tĩnh và hạn chế sử dụng khu vực này trong thời gian dài. Nhưng nếu không còn lựa chọn nào khác, hãy tìm cách dung hòa năng lượng xấu của sao Ngũ Hoàng bằng cách đặt một vật bằng kim loại như đồng thau, đồng đỏ hoặc sắt tại đây.

ThS. Phan Thiên Ân

ThS. Phan Thiên Ân

Thạc sĩ Khoa học - Chuyên gia Huyền học Phương Đông (Mệnh lý Bát Tự - Phong Thủy - Kỳ Môn Độn Giáp - Chọn Ngày Tốt...)

Bình luận: