DỊCH VỤ TƯ VẤN BÁT TỰ CHUYÊN SÂU 1-1

Trong hơn 10 năm qua, Th.s Phan Thiên Ân đã có kinh nghiệm tư vấn Bát Tự cho hơn 1.200 khách hàng cao cấp là những lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp của Việt Nam và quốc tế như Vingroup, FLC, Thế Giới Di Động, Viettel, Manulife, Techcombank, LG…; các doanh nhân nổi tiếng; chính trị gia; chuyên gia nổi tiếng; người của công chúng, người làm việc trong ngành giải trí và những tầng lớp khác.
Với gói tư vấn Bát Tự chuyên sâu 1-1 này, bạn sẽ được giải mã về bí mật vận mệnh của mình, biết được thời vận tốt xấu, nắm bắt được những cơ hội tốt và giảm thiểu những rủi ro, thử thách đang chờ bạn phía trước. Từ đó, bạn có thể tối ưu mệnh cách để kiến tạo và làm chủ tương lai ở những khía cạnh chính của cuộc sống như: Tiền tài, Sự nghiệp, Mối quan hệ và Sức khỏe...
Th.s Phan Thiên Ân - chuyên gia mệnh lý Bát Tự cao cấp sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời sau cuộc gặp gỡ tư vấn này!

BÁT TỰ LÀ GÌ?

Bát Tự là một bộ môn giải đoán vận mệnh gần giống với Tử Vi nhưng tính ứng dụng cao cấp hơn và phù hợp hơn với xu hướng hiện đại (thời xa xưa Bát Tự thường được sử dụng trong tầng lớp Vua Chúa và không truyền ra ngoài cho dân thường). Dịch theo nghĩa đen Bát Tự có nghĩa là “Tám chữ”. Tám chữ này được hình thành bởi thông tin của ngày tháng năm sinh và giờ sinh, nó quyết định vận mệnh của một con người.

(Mẫu lập lá số Bát Tự tại Phong thủy ZaKa)

Biểu đồ Bát tự sẽ nói lên những tiềm năng trong cuộc sống của bạn, giống như một tấm bản đồ cho hành trình cuộc đời. Bạn là ai, bạn cư xử thế nào, năng khiếu, tài năng, điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của bạn có thể được tiết lộ đầy đủ nhất. Khi xem Bát Tự cũng cho phép chúng ta biết được bất kỳ cơ hội tiềm năng hoặc tiềm ẩn nào, và quan trọng không kém là các thử thách và các mối đe dọa mà chúng ta phải đối mặt.
Các buổi tư vấn riêng của tôi không tập trung vào việc nói về quá khứ, mà là để nhận ra các cơ hội và giải pháp định hướng tương lai. Kết quả được kỳ vọng sau buổi tư vấn là mỗi cá nhân sẽ có quyền đưa ra quyết định ở tầm cao hơn và chất lượng tốt hơn.

Vì tám chữ được xác định từ 4 cặp chữ (Thiên can và Địa chi), cho nên ở Việt Nam Bát Tự cũng được nhiều người gọi với cái tên là Tứ trụ hoặc Tử Bình. Lập lá số Bát Tự (biểu đồ Bát Tự) cơ bản sẽ có những thành phần như hình bên dưới.

KHI NÀO BẠN CẦN XEM BÁT TỰ?

Khi bạn gặp một trong những vấn đề dưới đây thì hãy bắt đầu đặt lịch xem Bát Tự

=> Tôi không thể phát triển lên, mọi thứ bị trì trệ và tôi không biết tại sao?
=> Tôi đang phải đối mặt với khủng hoảng. Không biết đâu là nơi có thể đem đến cho tôi câu trả lời hoặc lời chỉ dẫn?
=> Tôi có đưa ra quyết định đúng đắn không?
=> Tôi có được định sẵn trong Vận Mệnh của mình một điều tốt đẹp hơn nhưng lại chưa khám phá ra?
=> Tôi có đang theo nghề nghiệp hay công việc đúng đắn không?
=> Tôi có chọn đúng chuyên ngành học không?
=> Tôi nên kinh doanh gì?
=> Những loại hình đầu tư nào tôi nên lựa chọn?
=> Sự thay đổi mà tôi cần làm để tốt hơn là gì?
=> Hiện tại có phải là thời điểm tốt để kinh doanh hoặc thay đổi công việc?
=> Tình duyên của tôi đang gặp trở ngại, tôi phải làm sao?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY

NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ GÓI TƯ VẤN
BÁT TỰ CHUYÊN SÂU CỦA TH.S PHAN THIÊN ÂN

Tôi sẽ trao cho bạn những giá trị đặc biệt và độc quyền trong buổi tư vấn Bát Tự 1-1 mà không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có. Bạn sẽ có những cơ hội tiến đến thành công nhanh hơn những người khác khi đăng ký tư vấn Bát Tự chuyên sâu.

Khi bạn đặt ra mục tiêu cho cá nhân mình và cần đi đến đích một cách nhanh chóng và chính xác thì đó là lúc bạn cần đến một Cố vấn thiên thần - Huấn luyện viên Bát Tự trong cuộc sống của bạn. Nếu không, bạn sẽ không đạt được điều gì cả.
Vậy tôi sẽ Huấn luyện bạn như thế nào? Bạn hãy tưởng tượng một huấn luyện viên cho một cá nhân sẽ sử dụng một số công cụ như Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Chọn ngày giờ tốt, Phong thủy… để hướng dẫn bạn đạt được sự rõ ràng, khuyến khích bạn, tạo động lực cho bạn, giúp bạn phát huy hết tiềm năng để phát triển. Tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các mục tiêu cụ thể của bạn và sau đó bạn sẽ biết được hướng đi và đi trên con đường đó.

Cố vấn thiên thần

Điều mọi người muốn biết là liệu mình có giàu có hay không. Câu hỏi chính xác là, làm thế nào để tôi có thể trở nên giàu có.
Nếu một biểu đồ Bát tự được sử dụng như một bản đồ, một buổi tư vấn Bát tự là việc khám phá xem hiện tại bạn đang ở đâu, xác định nơi bạn muốn đến và tìm ra các con đường để đến đó. Tóm lại, trước tiên bạn phải nhận thức được tình hình hiện tại của mình, sau đó xác định mục tiêu và cuối cùng xác định các lựa chọn để bạn có để đạt được mục tiêu đó.

Giàu có & Tiền bạc

Một biểu đồ Bát tự có thể nói lên số mệnh đầu tư của cá nhân, những năng khiếu hay tài năng thực sự và tiềm ẩn của mỗi người. Tìm hiểu những gì được chỉ ra ở Bản mệnh hoặc Cung vị sự nghiệp. Khám phá xem liệu bạn có được Bát Tự chỉ ra là sẵn kiếm được nhiều lợi nhuận từ niềm đam mê của mình không.
Tìm hiểu xem liệu bạn đã có số mệnh của một chủ doanh nghiệp hoặc hơn thế nữa là một chuyên gia hay không. Tìm hiểu về nghề nghiệp và vị trí mà bạn có nhiều khả năng sẽ thể hiện tốt hơn nhằm tạo dựng một sự nghiệp, kinh doanh và đầu tư phát triển bền vững.

Sự nghiệp, kinh doanh và đầu tư

Tư vấn về các mối quan hệ không chỉ là đưa ra lời khuyên. Đối với một số người, tôi thay đổi các mối quan hệ và cuộc sống của họ; đối với những người khác, tôi giúp họ giải quyết một vấn đề cụ thể và tiến về phía trước với sự tự tin và ít lo lắng hơn.
Khi xem Bát tự của mỗi người tôi sẽ đưa ra một cách giải thích rõ ràng và súc tích về các mối quan hệ của người đó. Tình yêu, tình bạn, các mối quan hệ, hôn nhân, con cái, cha mẹ, người thân, quan hệ đối tác kinh doanh... và quan trọng hơn, làm thế nào để tìm ra những quý nhân giúp bạn nâng cao bản thân và kích thích sự phát triển?

Mối quan hệ

Cho dù vấn đề của bạn là thể lực hay bệnh tật, cho dù đó là về thể chất hay tinh thần, cho dù đó là với bạn hay người bạn yêu mến, thì việc lập lá số Bát Tự để tư vấn Sức khỏe và Thể trạng có thể cung cấp cho bạn chiến lược chính xác và tốt nhất trong bất kỳ tình huống nào. Đó là việc nhận thức về tình trạng hiện tại của bạn và thực hiện các hành động phòng ngừa bệnh tật.
Khi xem Bát Tự của một người sẽ cung cấp cho chúng ta các chỉ dẫn và đầu mối, các phương pháp phát hiện và các dấu hiệu sớm đối với sức khỏe. Tương tự như các nguyên tắc của Y học Cổ Truyền, dựa trên 5 yếu tố (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) - một giải pháp cho gốc rễ của vấn đề  được thể hiện rõ ràng trong biểu đồ Bát Tự.

Sức khỏe & Thể trạng

Bát tự là một công cụ thiết lập hồ sơ và đánh giá nhân sự một cách khách quan, không thiên vị và không phán xét, được sử dụng để cải thiện hiệu quả và năng suất trong doanh nghiệp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì thật là tuyệt vời khi áp dụng việc lập lá số Bát Tự để xem xét đánh giá nhân sự.
Bát Tự cũng được dùng cho việc tuyển dụng nhân sự, các quản lý và những người đưa ra quyết định tuyển dụng, việc lập hồ sơ xem Bát Tự có thể giúp xác định hành vi, tính cách, đặc điểm, tài năng và vai trò vốn có trong biểu đồ cá nhân của các ứng viên. Quan trọng hơn, nó giúp tạo điều kiện cho các chủ sở hữu doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt hơn bằng việc biết điều gì thực sự thúc đẩy các cá nhân này và cách để quản lý họ.

Hồ sơ và đánh giá nhân sự

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY

CÁC GÓI TƯ VẤN BÁT TỰ CHUYÊN SÂU CỦA CHUYÊN GIA
TH.S PHAN THIÊN ÂN

Đây là một cuộc tư vấn tương tác 1-1 tổng quát với chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Buổi tư vấn này sẽ bắt đầu với việc luận đoán chung về lá số Bát tự của bạn, bao gồm bốn khía cạnh chính của cuộc sống là Sức khỏe, Sự nghiệp, Mối quan hệ và Tiền tài.
Chuyên gia tư vấn cũng sẽ giải đáp bất kỳ câu hỏi nào bạn đưa ra trong khoảng thời gian cho phép của buổi tư vấn và đưa ra lời khuyên cũng như các giải pháp theo biểu đồ Bát tự của bạn.

Tư vấn Bát tự tổng quát

Năm nay có gì khác không? Đây có phải là một năm tốt đẹp hơn không? Bạn sẽ có được những gì mình mong muốn, hay sẽ mất những gì đã có trong năm nay? Có phải mọi thứ sẽ thay đổi - theo hướng tốt hơn hay xấu đi trong năm tới? Bạn đã chuẩn bị cho năm tới chưa? Có những gì sắp xảy ra với bạn vào năm tới? Hay bạn đang mong đợi một năm có tính chất quyết định? Nếu bạn muốn chuyên gia tư vấn Bát tự của mình giải đáp cụ thể 12 tháng tiếp theo của cuộc đời bạn, điều đó có thể được thực hiện thông qua gói phân tích Bát Tự hàng năm.
Tôi sẽ phân tích Biểu đồ Bát tự hàng năm của bạn để tìm ra phần m (những gì đến với bạn trong cuộc sống) và phần Dương (những gì xuất phát từ cuộc sống của bạn) thay đổi cuộc sống của mình. Điều này sẽ cho phép bạn nhận thấy các sự lựa chọn, khả năng hoặc thậm chí các nguy cơ tiềm ẩn phía trước. Hãy nhớ rằng bạn có trong tay “sự tự định đoạt” để điều khiển vận mệnh của mình đi đến kết quả mong muốn hoặc tốt nhất có thể trong bất kỳ năm nào.

Tư vấn Bát tự hàng năm

Tôi có khả năng làm chủ doanh nghiệp hay chỉ nên kết hợp với người khác? Không biết tôi khởi nghiệp sẽ thành công hay thất bại? Thời điểm nào tôi nên thành lập một doanh nghiệp? Ngành nào sẽ giúp tôi phát triển tốt hơn và làm thế nào tôi có thể bắt đầu với nó? Những nhân sự như nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của tôi? Tôi nên tìm kiếm đối tác như nào? Thời điểm và địa điểm gọi vốn của tôi là gì?
Bạn có biết 95% các startup thất bại vì khởi nghiệp không đúng với Bát Tự vận mệnh của họ. Việc khởi nghiệp sẽ tiến gần đến con đường thất bại nếu bạn không trả lời được các câu hỏi trên. Và Bát Tự là công cụ duy nhất có thể giúp bạn trả lời những điều đó. Bạn đã từng thất bại trong việc khởi nghiệp hay đang có ý định khởi nghiệp thì tôi sẽ dùng Bát Tự để phân tích cho bạn để bạn có hướng đi nhanh và chính xác - vì chúng ta đang ở thời đại 4.0 - thời đại của cá NHANH nuốt cá CHẬM.

Tư vấn Bát Tự khởi nghiệp

Gói tư vấn Bát Tự đầu tư sẽ cho bạn biết bạn có xu hướng đầu tư lĩnh vực gì? Đầu tư vào thị trường chứng khoán, vốn sở hữu hay đầu tư vào bất động sản và tài sản cố định? Thời điểm đầu tư thuận lợi? Bạn nên đầu tư ngắn hạn, dài hạn, lướt sóng hay có tính thanh khoản cao? Bạn nên đầu tư để mở rộng hay đầu tư để phát triển?
Khi bạn đã có một khoản vốn dự trữ riêng để đầu tư thì việc lựa chọn chính xác sẽ giúp bạn tăng thêm lợi nhuận đáng kể, dòng tiền chảy về liên tục. Ở gói tư vấn này tôi sẽ cùng với bạn vạch ra chi tiết lộ trình của việc bạn sẽ đầu tư và thực thi kế hoạch đó. Thành công = Sự chuẩn bị + Cơ hội, vì vậy tôi tin rằng bạn sẽ thấy những điều bất ngờ sau cuộc gặp gỡ tư vấn này.

Tư vấn Bát Tự đầu tư

Trong chuyện tình cảm nam nữ có rất nhiều vấn đề xảy ra ngay cả trước và sau khi kết hôn. Sẽ có người cảm nhận được sự thờ ơ từ vợ/chồng mình và đặt câu hỏi: Tôi nên làm gì để gắn kết hơn? Có những người lại có cảm giác không ai đánh giá cao họ mặc dù họ đã hy sinh cho gia đình và đặt câu hỏi: Tôi nên làm gì để cải thiện điều này? Hay có những mối quan hệ xấu hơn dẫn đến vợ chồng ly hôn/ly thân và đặt câu hỏi: Làm thế nào tôi có thể vượt qua khó khăn sau khi ly hôn/ly thân? Và cũng có rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Làm thế nào tôi có thể có một mối quan hệ tốt hơn với người phối ngẫu?
Qua buổi tư vấn Bát Tự tình duyên bạn sẽ được phân tích cung vị Phu Thê (tình cảm) một cách chi tiết và chính xác để giải quyết những vấn đề trên. Nếu may mắn hơn bạn là người mới bắt đầu tham gia vào một mối quan hệ thì bạn sẽ nhận được những phân tích như: Những ưu và khuyết điểm của bạn trong cung vị Phu Thê? Bạn có cơ hội lấy chồng/vợ giàu có không? Nếu có thì đối tượng ấy khi nào xuất hiện? Bạn có cơ hội gặp bạn tình (người phối ngẫu) vào thời gian nào? Tính cách của họ ra sao? Thời điểm nào kết hôn thuận lợi? Thời điểm nào sinh con thuận lợi?

Tư vấn Bát Tự tình duyên

Khi bạn sống theo cách riêng của mình và ở mức độ mà người khác khao khát - bạn cần người hướng dẫn Bát tự cuộc đời của riêng mình. Nếu không, bạn sẽ không đạt được gì cả.
Người hướng dẫn Bát tự cuộc đời là gì? Một người hướng dẫn cá nhân sẽ sử dụng Bát tự và mang đến cho bạn sự khích lệ và động lực mà bạn cần để tạo nên sự cải thiện. Người hướng dẫn Bát tự trao đổi với bạn để xác định các mục tiêu cụ thể mà bạn có trong cuộc sống. Áp dụng các phương pháp Phân tích Bát tự chuyên dụng cao cấp của chúng tôi, Người hướng dẫn sẽ kết hợp biểu đồ Bát tự của bạn với một khoảng thời gian cụ thể, giúp theo dõi và hướng dẫn bạn tiến tới mục tiêu của mình.

Huấn luyện viên Bát tự

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY

1.699.000đ

  • Phù hợp với đa số nhu cầu
  • Tư vấn online (qua video call)
  • Tiết kiệm hơn so với gặp trực tiếp
GÓI 01 LÁ SỐ

3.899.000đ

  • Phù hợp với gói yêu cầu tùy chọn
  • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng
  • Không khuyến khích vì chi phí cao
GẶP MẶT TRỰC TIẾP

2.699.000đ

  • Phù hợp với tư vấn Hôn nhân
  • Tư vấn online (qua video call)
  • Tiết kiệm hơn so với gặp trực tiếp
GÓI 02 LÁ SỐ
CHI PHÍ DỊCH VỤ XEM BÁT TỰ

Chi phí này áp dụng đến hến 31/12/2020. Tuy nhiên, do lượng khách hàng ngày một đông nên chi phí dịch vụ xem Bát Tự có thể tăng bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội ngay bây giờ! 

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH ĐẶT LỊCH XEM BÁT TỰ

Đây là gói tư vấn Bát Tự 1-1 nên số lượng tiếp có hạn vì vậy phiền bạn đặt lịch trước 1 tuần. Bạn hãy đọc kỹ 3 bước dưới đây để đặt lịch hẹn được thành công. 

Bước 1

Để lại thông tin cá nhân

Để đăng ký và đặt lịch tư vấn bạn hãy click vào nút [ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH NGAY] bên dưới để gửi thông tin cá nhân hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 083.688.6161 để được trao đổi sơ bộ về quy trình đăng ký & đặt lịch.

Bước 2

Sau khi chúng tôi đã xác nhận thông tin đầy đủ của bạn và hai bên đã thống nhất gói tư vấn, bạn sẽ chuyển khoản 100% chi phí của gói tư vấn để chốt ngày giờ tư vấn.

Chuyển khoản đặt lịch giữ chỗ

Bước 3

Chúng tôi sẽ sắp xếp và thông báo tới bạn lịch hẹn với Th.s Phan Thiên n sau khi nhận đủ chi phí thanh toán bạn đã chuyển khoản. Như vậy quá trình đăng ký và đặt lịch tư vấn Bát Tự đã thành công.

Xác nhận đặt lịch thành công

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH NGAY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TƯ VẤN BÁT TỰ
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP