Vận hạn năm nay của bạn là gì?

Hằng năm, chúng ta xem lá số Bát tự để xem năm hiện tại có vận hạn gì? Nhưng thực tế thì lá số Bát tự của bạn chỉ thể hiện khả năng điều đó sẽ xảy ra (50%) chứ không cam kết điều gì đó sẽ xảy ra, còn kết quả cuối cùng phụ thuộc vào quyết định và hành động của bạn (50%).

Nếu Bát tự chỉ ra năm nay bạn có rất nhiều cơ hội và may mắn trong vấn đề tiền bạc thì không có nghĩa thu nhập của bạn sẽ tự nhiên tăng lên. Điều đó chỉ thể hiện cơ hội sẽ đến với bạn, nếu bạn quyết định và hành động đúng thì cơ hội đó sẽ biến thành hiện thực. Còn nếu không cơ hội đó chỉ như một HẠT GIỐNG không được GIEO xuống đất vậy.
Nếu Bát tự chỉ ra năm nay bạn gặp phải nhiều khó khăn, thử thách, thị phi… thì bạn cũng đừng lo sợ. Vì bạn còn có trong tay 50% quyền quyết định cho việc đó có xảy ra hay không! Vấn đề là bạn phải ra quyết định lựa chọn và hành động.

Xem lá số Bát tự hằng năm để dự đoán vận hạn
Xem lá số Bát tự hằng năm để dự đoán vận hạn

Thông thường, để một điều gì đó xảy ra thì nó sẽ trải qua quy trình 4 bước (Suy nghĩ ⇒ Quyết Định ⇒ Hành Động ⇒ Kết quả); nếu bạn không thích một KẾT QUẢ nào đó thì hãy lật ngược lại QUY TRÌNH đó để thay đổi:

– Thay đổi HÀNH ĐỘNG dẫn đến KẾT QUẢ đó.

– Thay đổi QUYẾT ĐỊNH dẫn đến HÀNH ĐỘNG đó.

– Thay đổi SUY NGHĨ dẫn đến QUYẾT ĐỊNH đó.

⇒ Đó chính là cách cải vận hiệu quả nhất.

Mỗi lá số Bát tự luôn luôn tồn tại 2 trạng thái năng lượng TỐT & XẤU. Khi có sự kiện xảy ra thì mỗi người sẽ đón nhận và có cách xử lý khác nhau. Người thì chấp nhận điều (xấu) đó, người thì tìm cách để giải quyết vấn đề (xấu) đó, người thì lựa chọn chỉ tập trung vào những vấn đề (tốt) thuận lợi. => NẾU LÀ BẠN, BẠN SẼ CHỌN PHƯƠNG ÁN NÀO?

Viết thì dài thế thôi, nhưng đơn giản hóa lại thì Dự đoán Bát tự hàng năm sẽ giúp bạn nhận ra cơ hội và định hướng cho bạn biết phải làm gì để biến cơ hội đó thành hiện thực cũng như đưa ra giải pháp để khắc phục những khó khăn, thử thách mà vũ trụ gửi đến cho bạn.

Bạn hãy luôn nhớ rằng! BÁT TỰ không chỉ để dự đoán Vận Mệnh mà BÁT TỰ là để làm chủ tương lai của chính mình!

P/s: Tony Robbins đã từng nói: “Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn.” – Điều đó ứng một phần với bài viết này. Còn bạn! Bạn đã ra quyết định sai lầm bao nhiêu lần rồi? Và bạn có muốn ra quyết định chính xác ở những lần tiếp theo không? 😍😍😍

ThS. Phan Thiên Ân

ThS. Phan Thiên Ân

Thạc sĩ Khoa học - Chuyên gia Huyền học Phương Đông (Mệnh lý Bát Tự - Phong Thủy - Kỳ Môn Độn Giáp - Chọn Ngày Tốt...)

Bình luận: