Lá số Bát tự Tử vi của Hiền Hồ sinh năm Đinh Sửu 1997 vận mệnh như thế nào?

“Lá số Tử vi và lá số Bát Tự của ca sĩ Hiền Hồ sinh năm Đinh Sửu 1997 như thế nào vậy thầy? Thầy luận giải đưa lên mạng được không ạ?”. “Thầy ơi! Thầy luận lá số Bát Tự của ca sĩ Hiền Hồ đi, xem nghiệp quả của Hiền Hồ như nào đi thầy?”… và một tá những câu hỏi của các bạn gửi vào facebook của Thiên Ân với mong muốn Thiên Ân luận lá số Bát Tự của ca sĩ Hiền Hồ sau vụ drama với một vị đại gia nào đó. Nhân việc các bạn nhắn tin vậy thì Thiên Ân viết bài này để nói cho các bạn về một số quan điểm của Thiên Ân mà các bạn chưa hiểu hoặc chưa là khách hàng của Thiên Ân, được hiểu hơn trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tư vấn nào Thiên Ân cung cấp.

Lá số Bát Tự ca sĩ Hiền Hồ theo ngày sinh đã công khai trên mạng

Thứ nhất, sẽ không bao giờ có chuyện Thiên Ân “bú fame” những người nổi tiếng hay những vụ xì căng đan của những người nổi tiếng bằng cách lấy ngày giờ sinh của họ ra để luận đoán Vận Mệnh. Vì đó là cách làm “rẻ tiền” mong cầu được ăn theo những người nổi tiếng đó nhằm mục đích câu like, câu view để bán hàng hoặc đánh bóng tên tuổi. Và tôi chắc chắn rằng những “thầy” như vậy đều là những người chưa từng có khách hàng là người nổi tiếng trong showbiz nói riêng và ở những lĩnh vực khác nói chung.

Thứ hai, khách hàng của Thiên Ân làm ở lĩnh vực nghệ thuật, giải trí là không ít. Nếu luận lá số của bất kỳ người nào trong ngành rồi mang lên mạng xã hội thì Thiên Ân sẽ là người tự đi dìm mình xuống. Họ sẽ quay lưng lại với mình vì họ sẽ nghĩ đến một ngày nào đó họ từ khách hàng của mình lại bị mình làm cho trở thành nạn nhân. Đây là điều không ai muốn và Thiên Ân cũng không ngoại lệ. Cho nên Thiên Ân phải làm cho những bạn nhắn tin hỏi một lần thất vọng rồi. Hihi!

Thứ ba, khi hành nghề tư vấn mệnh lý, thì một người làm nghề chân chính sẽ có những cam kết với khách hàng và những lời thề danh dự của cá nhân. Để các bạn hiểu Thiên Ân hơn thì dưới đây là những lời thề danh dự mà Thiên Ân đang áp dụng cho mình:

Một là, không mang lá số của người khác lên mạng xã hội để luận đoán khi chưa được sự cho phép của người đó. Cách làm của những bạn “bú fame” đưa lá số của những người nổi tiếng hay những người đang dính drama lên mạng luận đoán đều được coi là hành vi thiếu tôn trọng và vi phạm luân lý đạo đức. Nếu các bạn định tìm thầy tư vấn mà thấy họ làm như vậy thì nên cân nhắc trước khi ra quyết định.

Hai là, tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng. Đây là cách mà Thiên Ân làm để tôn trọng khách hàng của mình và tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đến với Thiên Ân. Những khách hàng có lá số thú vị, có thể lấy làm case study cho những bạn yêu thích nghiên cứu môn Mệnh lý Bát Tự thì Thiên Ân đều thay đổi tên khách hàng và đều xin phép trước khi đưa vào các kênh trên mạng xã hội.

Ba là, không luận vận hạn đối với những lá số của trẻ dưới 18 tuổi. Với những người dưới 18 tuổi Thiên Ân chỉ luận tổng quan để xác định những tài năng, tiềm năng của lá số để định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân để các bạn ấy có một tấm bản đồ rõ ràng làm hành trang bước vào đời một cách tự tin và ít sóng gió.

Bốn là, không luận thọ yểu (tuổi thọ và sống chết). Dùng lá số Bát Tự luận thọ yểu không phải là điều khó, nhưng đây là điều cấm kỵ trong làm nghề tư vấn mệnh lý. Vì đây được coi là tiết lộ thiên cơ và nếu làm điều đó thì bản thân sẽ phải gánh nghiệp rất nặng. Cho nên, nếu các bạn đến nhờ Thiên Ân tư vấn lá số Bát Tự thì đừng hỏi những câu đại loại như: Tuổi thọ của tôi như nào? Tôi sống được bao nhiêu tuổi?…

Quay trở lại với những câu hỏi các bạn đặt ra cho Thiên Ân. Nếu các bạn đặt câu hỏi khác đi, kiểu như “lập lá số Bát Tự của Hiền Hồ ở đâu”, “làm sao có lá số của Hiền Hồ”… thì đây. Các bạn có thể lấy ngày sinh của ca sĩ Hiền Hồ được công khai trên mạng (vì là công khai nên được phép sử dụng nha) rồi truy cập vào website http://battu.phanthienan.vn/ sau đó nhập ngày sinh vào là ra được mẫu lá số Bát Tự của ca sĩ Hiền Hồ rồi. Hihi!

Mẫu lá số Bát Tự được lập tại website của Phan Thiên Ân

Cuối cùng, chúc các bạn có thể thấu hiểu Vận Mệnh của mình thông qua lá số Bát Tự để kiến tạo một sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và một cuộc đời hạnh phúc & thịnh vượng. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến phân tích và luận giải lá số Bát Tự cá nhân, các bạn hãy liên hệ với Phan Thiên Ân – Người luận giải Vận Mệnh chân chính.

Thân ái!

Phan Thiên Ân

ThS. Phan Thiên Ân

ThS. Phan Thiên Ân

Thạc sĩ Khoa học - Chuyên gia Huyền học Phương Đông (Mệnh lý Bát Tự - Phong Thủy - Kỳ Môn Độn Giáp - Chọn Ngày Tốt...)

Bình luận: